รีวิวบ้านเดี่ยว ฉบับบ้านเปล่า – Modern – Nordic Style

รีวิวบ้านเดี่ยว เดอะไพรม์
รีวิวบ้านเดี่ยว เดอะไพรม์

หลังเดียว เอาอยู่ !! มหากาพย์รีวิวบ้านเดี่ยว (ฉบับบ้านเปล่า) จากโครงการ The Prime ชัยพฤกษ์-วงแหวน

ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง หลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์น-นอร์ดิก ทำเลทองย่านชัยพฤกษ์-วงแหวน คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะวันนี้เราจะพามาดูบ้านเดี่ยวที่ตรงปกที่สุดในย่านนี้ บ้านจะโปร่ง โล่งสบาย หน้ากว้าง หลังใหญ่ความที่เคลมไว้ไหม ไปดูกันเลยค่ะ !

เริ่มกันที่หน้าบ้านเลยค่ะ นี่คือบ้านเดี่ยว โซนสุดท้าย แบบ Prime Infinity Plus + จากบุหงา แอสเซทนั่นเอง หน้าบ้านกว้าง 12 เมตร หลังใหญ่จุใจ พื้นที่เริ่มต้น 50 ตรว. พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 202 ตรม. ดีไซน์ของบ้านเป็นสไตล์ Modern – Nordic สะท้อนเอกลักษณ์ที่หรูหราไม่เหมือนใคร ในส่วนของโรงรถจอดรถไซส์ใหญ่ได้ถึง 2 คัน ฟังก์ชันครบครัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2-3 ที่จอดรถ 2 พื้นที่พักผ่อน มีทั้งครัวไทย และครัวฝรั่ง และ 1 ห้องเก็บของ อีกทั้งโครงการนี้เขายังใส่ใจในเรื่องของนวัตกรรม “Smart Home” ระบบประตูแบบ Digital Door lock ระบบควบคุมไฟฟ้าในบ้าน และระบบไฟโรงรถอัตโนมัติ เมื่อมีรถขับเข้ามาจอด ไฟโรงรถจะสว่างขึ้นโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องลงไปเปิดไฟให้เสียเวลาเลย สุดยอดมาก

นอกจากนี้บ้านทุกหลังยังมีระบบประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วย “Solar Rooftop” หลังคายุคใหม่ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาแปลงให้กลายเป็นพลังงานไฟฟ้าที่ใช้ภายในบ้านนั่นเอง สำหรับที่สนใจในนวัตกรรม Solar Rooftop มาตฐานโครงการของเรา สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความ Solar Rooftop หลังคายุคใหม่ ประหยัดค่าไฟได้จริงหรือ

เปิดประตูหน้าบ้านเข้ามา สิ่งแรกที่เจอ คือ โถงรับแขกที่กว้างและสบายตาแบบนี้ แถมเพดานยังสูงเกือบ 3 เมตรอีก เรียกได้ว่าตรงปกคำที่เขาเคลมไว้ บ้านโปร่ง โล่งสบายจริง ๆ ทั้งประตู หน้าต่าง ก็เพียงพอต่อการระบายอากาศ ที่สำคัญโครงการนี้เขาใช้การก่อฉาบอิฐมวลเบาทั้งหลัง แทนการใช้ผนังสำเร็จ (Precast) ทำให้บ้านเย็นตลอดทั้งวันอีกด้วย เรื่องความสะดวกสบายต้องยกให้โครงการนี้เลย เพราะด้านหลังบ้านยังมีพื้นที่ซักล้างและครัวไทยที่โครงการได้จัดเตรียมไว้ให้แล้ว ถูกใจคนชอบทำอาหารแน่นอนค่ะ

เดินถัดมาอีกหน่อย ทุกคนจะพบกับฟังก์ชัน 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานหรือห้องนอนได้ 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องเก็บของตอนลึก อยู่บริเวณประตูโรงรถพอดี เมื่อถึงคราวซื้อของเข้าบ้าน ก็สามารถขนย้ายเข้าห้องเก็บของได้ทันที ไม่เสียแรง ไม่เสียเวลา สะดวกมาก

ในส่วนของห้องน้ำ โครงการนี้เขาคัดสรรมาให้แล้วค่ะ ครบครันพร้อมใช้งาน เพื่อคุณภาพและความคุ้มค่าของลูกค้า เขาเลือกใช้สุขภัณฑ์ America Standard ทั้ง 3 ห้องเลย รับรองใช้ยาว ใช้นาน ไม่มีปัญหาแน่นอน

ขึ้นมาชั้น 2 กันค่ะ ขึ้นมาแล้วทุกคนจะเจอกับพื้นที่อเนกประสงค์ ในส่วนนี้ของจริงกว้างมากค่ะ สามารถดีไซน์เป็นห้องทำงานหรือมุมโปรดก็ได้ แอบบอกว่าเขามีชั้นลอยให้ด้วย เป็นชั้นลอยที่ใช้ได้จริง ทุกคนสามารถขึ้นไปนั่งได้ ขึ้นไปยืนได้ ทำเป็นโซนห้องพระก็ได้ นอกจากนี้ทุกคนสังเกตไหมคะว่าบ้านของเขาถูกออกแบบมาให้มีช่องแสงธรรมาติรอบบ้านเลย ซึ่งช่องแสงธรรมชาติเหล่านี้ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บ้านบรรยากาศในบ้านดูอบอุ่น ละมุน น่าอยู่มากขึ้น แถมยังทำให้บ้านดูโปร่งโล่งและสบายตาอีกด้วย ใครอยากเห็นของจริง เข้าไปดูที่โครงการได้เลยค่ะ รับรองว่าประทับใจแน่นอน

เดินถัดมาอีกหน่อย ทุกคนจะเจอกับห้องนอนขนาดใหญ่กำลังพอดี มีทั้งหมด 2 ห้องด้วยกัน ภายในห้องโปร่ง โล่งสบายมาก เพดานสูงเกือบ 3 เมตรค่ะ มีหน้าต่างระบายอากาศได้ดีอีกด้วย แถมโทนสีโครงการเขาเลือกมาเป็นโทนสีกลาง ๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถตกแต่งต่อเติมห้องนอนโปรดของตัวเองได้ ตามสไตล์ที่ตัวเองชอบเลย

ถึงแล้วค่ะ ! กับไฮไลท์ของที่นี่ บอกได้เลยว่าที่นี่ไม่เหมือนโครงการไหน ๆ แน่นอน เพราะ Master Bedroom เขาใหญ่ม๊าก ใหญ่เท่ากับบ้านครึ่งหลังไปเลยค่ะทุกคน ต่อให้แบ่งครึ่งหนึ่งของห้องนี้ ทำโซน Walk In Closet ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความกว้างใหญ่อยู่ดีค่ะ เพดานสูงเกือบ 3 เมตรเช่นกันค่ะ แถมยังมีห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างล้างหน้าแบบ His and Her รับรองว่าปัญหาโลกแตกหรือสงครามการแย่งอ่างล้างหน้ากัน จะหมดไปอย่างแน่นอน ใครอยากมาพิสูจน์ว่าห้องนอนเท่ากับบ้านครึ่งหลังจริงไหม โครงการเขาท้าให้เข้ามาชมได้เลยค่ะ

เท่านี้ยังไม่หมดนะคะ ยังมีอีก 1 ไฮไลท์ของ Master Bedroom ห้องนี้ ได้แก่ โซนระเบียง นั่นเอง โซนนี้สามารถ Take View ได้แบบ 180 องศาเลยค่ะ เห็นแบบนี้ของจริงระเบียงยาวมาก เดินไปได้จนสุดขอบบ้านเลย  ดีไซน์ของแผงเหล็กลายฉลุที่เห็นทำให้บ้านเดี่ยวของโครงการนี้ มีเสน่ห์ที่ไม่หมือนใครที่ไหนจริง ๆ ค่ะ

จากการเข้าชมโครงการแล้ว ทั้งแบบบ้าน ดีไซน์ สไตล์ และฟังก์ชันของบ้าน เห็นได้ชัดเลยว่าโครงการ The Prime ชัยพฤกษ์-วงแหวน จากบุหงา แอสเซท ได้ใส่ใจในทุกอย่างทุกขั้นตอน เพื่อตอบโจทย์ของทุกคนจริง ๆ ค่ะ เพราะการได้เห็นความสุขของลูกบ้าน คือ เป้าหมายสูงสุด ทางบุหงา แอสเซท จึงใส่ใจในการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัย ที่อบอุ่นและมั่นคงเสมอมา เพื่อมอบความสุข สงบ และปลอดภัยให้กับลูกบ้าน สำหรับใครที่อยากพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของบ้านเดี่ยว โซนสุดท้าย และสัมผัสบรรยากาศของโครงการที่ใคร ๆ ก็ประทับใจแบบนี้ สามารถติดต่อเข้าชมโครงการได้ทุกวันเลยนะคะ ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ 082-341-8888 ทุกวัน เวลา 09:00น. – 18:00น. ขอให้ทุกคนเจอบ้านที่ชอบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ใช่นะคะ แล้วพบกันค่ะ

Join The Discussion

Compare listings

Compare