5 ไอเทมแต่งบ้านเสริมการเงินตลอดปี รับทรัพย์ก้อนต่อ สำหรับสายมู

ของแต่งบ้านเรียกทรัพย์

ปีมักรทองแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงมีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กันอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะเป้าหมายด้านการเงิน ความเฮง ความรวย ตามศาสตร์ของชาวจีนเชื่อว่าถ้าอยากโชคดี มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมามันตาเห็น โดยที่ไม่ต้องต่อคิวขอพร แค่เพียงปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยในบ้าน ด้วยไอเทมแต่งบ้าน ที่ไม่ใช่แค่การตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้น สำหรับสายมูแล้ว ไอเทมเหล่านี้จะเสริมการเงินตลอดปี เสริมความเป็นสิริมงคลให้เจ้าของบ้านและสมาชิกในบ้าน เสริมความมั่งคั่ง ค้าขายร่ำรวยกันถ้วนหน้าแล้วค่ะ อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าจะเป็นไอเทมไหนบ้าง มาดูกันเลย !

5 ของแต่งบ้าน เสริมการเงินตลอดปี

1. นาฬิกาทราย เสริมความมั่งคั่ง เงินทองไหลมาเทมา

นาฬิกาทราย

ด้วยศาสตร์ความเชื่อของชาวจีน เชื่อว่าเม็ดทรายที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา เปรียบเสมือนพ่อค้าแม่ค้าหรือนักธุรกิจ ที่จะต้องมีการเจรจาและมีการหมุนเวียนด้านการเงินอยู่ตลอดเวลา เปรียบเสมือนเงินทองที่จะไหลมาเทมา เสริมดวงรับทรัพย์ตลอดปี หากคุณมีเป้าหมายเป็นเงินก้อนใหญ่ ให้ตั้งนาฬิกาทรายไว้ในบ้าน หรือให้ดีต้องตั้งในห้องทำงานจะส่งผลดีที่สุด ช่วยเสริมให้เจ้าของบ้านและสมาชิกในบ้านมีโชคลาภทางการเงินตลอดปี

3. เรือสำเภา ขนเงินขนทอง นำพาความสำเร็จในชีวิต

เรือสำเภา

ตามหลักความเชื่อศาสตร์ของชาวจีนนั้น เชื่อว่าเรือสำเภาเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ และการประสบความสำเร็จ ซึ่งความหมายโดยนัยหมายถึงเรือสำเภาที่ขนส่งสำภาระเดินทางไปยังจุดมุ่งหมายได้อย่างปลอดภัย หากคุณมีเป้าหมายในเรื่องของการเงิน เรือจะนำส่งคุณไปหาความสำเร็จตามเป้าหมายนั่นเอง ดังนั้น การตั้งเรือสำเภาไว้ประดับความสิริมงคลไว้ในบ้าน จะช่วยเสริมสร้างพลังงานที่ดี ส่งเสริมให้กระทำการใด ๆ ก็ประสบความสำเร็จ หากต้องการเสริมด้านการเงิน ควรหันหัวเรือเข้าบ้าน เพื่อเป็นการรับเงิน รับโชคลาภ แต่ถ้าอยากโดดเด่นแบบคูณสอง ให้วางเงินขวัญถุงไว้ในเรือสำเภาด้วย รับทรัพย์ก้อนโตแน่นอนค่ะ

3. แมวกวัก กวักเงินกวักทอง นำโชคลาภมาให้

แมวกวัก

รู้เรื่องราวศาสตร์ความเชื่อของคนจีนไปแล้ว มาดูศาสตร์ความเชื่อของชาวญี่ปุ่นกันบ้างนะคะ ใครอยากดวงดีในเรื่องของโชคลาภ การเงิน หรือมีเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ในการถูกรางวัลที่หนึ่ง ไอเทมนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ ตามความเชื่อโบราณของคนญี่ปุ่นแล้ว แมวเป็นสัตว์นำโชคที่จะช่วยเรียกเงินเรียกทอง เรียกโชคลาภและเป็นสิริมงคลต่อเจ้าของบ้านและสมาชิกในบ้านอีกด้วยค่ะ จึงมีเครื่องรางขนาดเล็ก น่ารัก และหาซื้อง่ายอย่างแมวกวักนั่นเอง ทริคในการเสริมมงคล ให้ตั้งแมวกวักหันหน้าออกไปนอกบ้าน เพื่อเป็นการกวักเงิน กวักทอง กวักโชคลาภและนำพาแต่สิ่งดี ๆ มาให้คุณ ไม่แน่คุณอาจจะดวงดีไม่รู้ตัวก็ได้นะคะ

4. ภาพวาดทิวทัศน์ธรรมชาติ เสริมความมงคล เรียกทรัพย์ตลอดปี

ภาพธรรมชาติ

รู้หรือไม่ ว่าภาพวาดทิวทัศน์ธรรธรรมชาติที่เป็นที่นิยมในการตกแต่งบ้าน เรามักเห็นกันจนคุ้นตา ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น หรือจะเป็นที่ห้องนอน นอกจากจะสวยงามดูดีแล้ว ภาพวาดธรรมชาติยังช่วยเสริมสร้างพลังงานที่ดีภายในบ้าน ภาพวาดทิวทัศนธรรมชาติที่แนะนำควรมีสายน้ำ แม่น้ำ สำธารหรือทะเล เป็นส่วนประกอบหนึ่งในภาพวาดนั้น ตามศาสตร์ความเชื่อของชาวจีนเชื่อว่าสายน้ำจะช่วยเสริมสร้างฮวงจุ้ยที่ดีและปรับพื้นดวงให้กับเจ้าของบ้านและสมาชิกในบ้านให้ดีขึ้น เสริมในเรื่องของการงาน โดดเด่นในเรื่องของการเงิน ความมั่งคั่ง ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา ทำมาค้าขายคล่องเหมือนสายน้ำที่ไหลเชี่ยวนั่นเองค่ะ

5. ปี่เซียะ เสริมดวงชะตาและฮวงจุ้ยให้ดีขึ้น รับความร่ำรวย

ปี่เซี่ย

สำหรับใครที่อยากเสริมดวงในเรื่องของการเงิน โชคลาภใหญ่ และต้องการปรับฮวงจุ้ยในบ้านให้มีพลังงานที่ดีขึ้น แนะนำให้ตั้ง ปี่เซียะ ซึ่งเป็นเครื่องรางของชาวจีน การวางปี่เซียะให้เรียกเงินเรียกทองได้ดี ต้องว่างให้เด่น สง่า เป็นคู่ตัวผู้-ตัวเมีย ยิ่งวางบนโต๊ะทำงานยิ่งส่งผลดีในการดึงดูดเงินทองนั่นเองค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับไอเทมแต่งบ้าน สำหรับสายมู เสริมการเงินตลอดปี พร้อมทริคดี ๆ ในการเสริมดวงเรื่องการเงินโดยเฉพาะ หากมีโอกาส แนะนำให้ลองไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันดูนะคะ ไม่แน่คุณอาจจะได้รับทรัพย์ก้อนโตไม่รู้ตัวก็เป็นได้ ส่วนใครที่มีความเชื่อในศาสตร์ฮวงจุ้ยบ้านที่ดีของชาวจีน ขอแนะนำบ้านเดี่ยว จากโครงการ “The Prime ชัยพฤกษ์-วงแหวน” หน้ากว้าง หลังใหญ่ ฟังก์ชันครบครัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 พื้นที่พักผ่อน 2-3 ที่จอดรถ ที่ออกแบบมาในสไตล์ Modern-Nordic ฟังก์ชันภายในได้ถูกออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยของชาวจีน เพื่อเสริมความสิริมงคลให้กับบ้านทุกหลัง รวมไปถึงการเสริมพื้นดวงด้านการงาน การเงิน และการประสบความสำเร็จในชีวิต ให้เจ้าของบ้านและสมาชิกในบ้านพบเจอแต่สิ่งดี ๆ และมีความสุขกายสุขใจค่ะ สำหรับใครที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศโครงการและฟังก์ชันต่าง ๆ ภายในบ้าน ติดต่อฝ่ายขายได้ที่เบอร์ 082-341-8888 พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ทุกวัน เวลา 09:00น. – 17:00น. แล้วพบกันนะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ

Join The Discussion

Compare listings

Compare